Sunday, October 2, 2022
ADVERTISEMENT

Về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là tập hợp những người có cùng đam mê và sở thích, đặc biệt là yêu ngôi nhà của mình đang sống, yêu những ngôi nhà đẹp và yêu những góc nhỏ xinh được chăm bẵm, nâng niu.

Ban đầu chúng tôi lập nên group với tiêu chí mang những mẫu thiết kế đẹp, những mẫu nhà đẹp trong thực tế, cũng như mang những kinh nghiệm của người trong nghề chia sẽ và lan tỏa đến cộng đồng yêu nhà. Theo thời gian, được sự đón nhận mạnh mẽ từ cộng đồng, đến nay group Yêu Nhà Đẹp đã có hơn 1.4 triệu thành viên và con số này không ngừng tăng lên về chất lượng và số lượng. Đây thực sự là nguồn động viên hết sức lớn lao đối với những người tạo ra nhóm, thôi thúc chúng tôi kiếm tìm, sáng tạo thêm những nội dung, cách làm hay để truyền tải dễ dàng nhất những nguồn thông tin chính thống, hữu ích đến bạn đọc.

Để dễ dàng tìm kiếm cũng như lưu trữ những bài viết xuất sắc trên group, BQT quyết định lập nên website này để tổng hợp các mẫu nhà đẹp thực tế đã được xây dựng cũng như các xu hướng thiết kế mới, nổi bật, sáng tạo được cộng đồng Yêu Nhà đẹp đánh giá cao, cụ thể là về lượt like, Share nhiều nhất trên hệ thống groups: Yêu Nhà đẹp, Yêu Nhà, Yêu Bếp Đep và Yêu Decor.
Rất mong được tiếp tục đồng hành và đón nhận nhiều chia sẻ từ quý bạn đọc để chúng ta cùng nhau xây dựng một cộng đồng yêu nhà, say nhà thực hữu ích.

Trân trọng!

Thay mặt BQT – Admin: Lê Nhân

yeunhadep

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.